Friday, December 11, 2009

பீர்க்கங்காய் தால்





தேவையானவை

பீர்கங்காய் - 1
பச்ச பருப்பு - 1/2 கப்( அல்லது துவரம் பருப்பு)
மஞ்சள் தூள் - 1/2 தே.க
உப்பு - தேவைகேற்ப்ப

தாளிக்க
எண்ணெய் - 1 தே.க
கடுகு - 1/2 தே.க
சீரகம் - 1/4 தே.க
கறிவேப்பிலை - கொஞ்சம்

செய்முறை

பீர்கங்காய தோல் சீவி மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து வேகவைத்த்து கொள்ளவும்.
பருப்பை வேகவைத்து வெந்தகாயில் சேர்த்து மேலும் பத்துநிமிடம் வேகவைக்கவும்.
நெய் அல்லது எண்ணெயில் சீரகம், கடுகு கறிவேப்பிலை,
வற்றல் மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
இது குழந்தைகள் முதல் பெரியவர் வரை சாப்பிடலாம் அதிகம் காரம் ,மசாலாவும் கிடையாது.
இது சப்பாத்தி,சாதம் போன்றவைக்கு நன்றாக இருக்கும்.

No comments: