Thursday, November 19, 2009

தேன்குழல் முறுக்கு


















தேவையானவை
---------------------

அரிசிமாவு - 1கப்
உளுத்தம் மாவு - 1/2 தே.க
உப்பு - தேவைகேற்ப்ப
சீரகம் - 1/2 தே.க
எண்ணெய் - பொரிக்க

செய்முறை

அரிசிமாவு, உளுத்தம்மாவு சீரகம்,உப்பு எல்லாவற்றையும்
சூடாகியிருக்கும் எண்னெயில் இருந்து 1 தே.க விட்டு
கலந்து கொஞ்சம் தண்ணிர் விட்டு பிசைந்து கொள்ளவும்.
மாவு ரொம்ப கெட்டியாகவும், தளர்வாகவும் இல்லாமல்
இருக்கனும்.

கடாயில் எண்ணெய் விட்டு சூடானவுடன் மாவை தேன்குழல்
முறுக்கு அச்சில் போட்டு பிழிந்து பொன்நிறமாக பொரித்து
எடுக்கவும்.

இதை காற்று புகாத டப்பாவில் போட்டு வைத்தால் 1 வாரம்
வரை கெடாமல் இருக்கும்.

No comments: